Lương y Âu Văn Dự chữa tai biến mạch máu não bằng đông y!

Lương y Âu Văn Dự thời gian gần đây được nhiều độc giả quan tâm vì đã cứu chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, hồi phục sau tai biến mạch máu não. Vậy Lương y Âu Văn Dự có gì đặc biệt, địa chỉ Lương y Âu Văn Dự ở đâu, số điện thoại Lương y Âu Văn Dự thế nào vv… hãy cùng sanduoc.net khám phá cùng nội dung bên dưới.

Mặc dù bệnh viện trả về, gia đình đã mua áo quan về lo hậu sự nhưng sau khi uống thuốc của vị lương y Âu Văn Dự, mắt ông Chương trợn ngược, sau một lúc thì nhắm lại, tay cử động được, không co quắp nữa.

Ông Nông Viết Chương năm nay 57 tuổi, khuôn mặt già nua, dáng người khắc khổ vì mang trọng bệnh. Hai vợ chồng ông sống trong căn nhà nhỏ ở xóm An Bình (xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang). Con cái đã trưởng thành, xây dựng gia đình và ra ở riêng cả.

Bố con ông Chương coi lương y Âu Văn Dự như thánh sống.
Bố con ông Chương coi lương y Âu Văn Dự như thánh sống.

Ở cái xã Vân Sơn này, người ta đồn ông Chương là người giời, bởi ông bị tai biến, đứt vỡ hết mạch máu não, nằm bất động bỗng nhiên sống dậy, giờ đây lao động và sinh hoạt như người khỏe mạnh.

Nhắc lại chuyện cũ, anh Bình, vợ ông Chương bảo: “Lương y Âu Văn Dự đúng là Bồ Tát. Ông ấy là người sinh ra Bố tôi lần thứ 2”.

Theo lời anh Bình, trưa hôm đó, ông Chương kêu mệt, rồi lên giường nằm. Đến 4h chiều cùng ngày, ông mệt lả đi, hàng xóm đánh gió cho ông bằng đậu Lào nhưng không đỡ. Khi ấy gia đình định cho ông đi viện nhưng mọi người can ngăn vì nếu đã đánh gió bằng đậu Lào, mà đưa ra ngoài, là chết ngay, nên lại chần chừ.

Đêm ấy, ông Chương càng mệt hơn, ngủ li bì. Đến 9 giờ sáng ông Chương loạng choạng ra ngoài hiên và bị ngã gục xuống sân, nằm im bất động.

Tại đây, cơ thể ông co giật, tay chân co quắp, miệng phì ra bọt, huyết áp lên cao. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết ông bị tai biến nặng, trong não có nhiều máu.

Anh Bình lúc đó chỉ biết hô hoán làng xóm trong sự sợ hãi. Anh nhớ lại, khi đó một bác sĩ ra bảo: “Đứt hết mạch máu não rồi, cứu sao được nữa”. Bác sĩ chèn miếng nhựa vào miệng, nhưng ông Chương cắn nát, máu trào ra đầy miệng, mũi, tai. Bà con lối xóm thay nhau tìm cách giúp đỡ, may sao bà hàng xóm nhanh chân chạy đi tìm Lương Y Âu Văn Dự. : “Khoảng 1 giờ chiều, bố tôi vẫn thoi thóp thở, bụng chướng phình như cái trống. Hàm cứng đến nỗi cắn miếng nhựa mà không ai kéo ra nổi. Họ hàng đã kéo về đông đủ, hàng xóm sang ngồi kín sân.. Khi đó, lương y Âu Văn Dự đang trên đường từ nhà bào chế thuốc đem chạy lên. Sau khi hỏi han tình hình, lương y Dự yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, lương y Dự yêu cầu mọi người không được rút ống thở. Lương y Dự mang thuốc đến lúc 5 giờ chiều, nhưng miệng ông Chương đã cứng lại, không cạy ra được để đổ thuốc. Ông với một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Ông pha 1 thìa canh thuốc cao đặc với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương.

Rất đông người đến đây khám bệnh, bốc thuốc tại nhà lương y Âu Văn Dự.
Rất đông người đến đây khám bệnh, bốc thuốc tại nhà lương y Âu Văn Dự.

Đổ thuốc xong, Lương Y Dự dặn mọi người, cứ 2 tiếng thì đổ thuốc một lần, đến 5 giờ sáng mà còn sống thì gọi chị để thông báo kết quả. 7 giờ tối đổ thuốc, rồi 9 giờ tối lại thêm một thìa nữa vào miệng ông Chương.

Lúc chiều, mắt ông Chương trợn ngược, nhưng lúc 9 giờ đêm thì mắt nhắm lại, tay cử động được, không co quắp nữa. 11 giờ đêm thì ông tự nhấc tay đặt lên bụng. 1 giờ sáng thì co được chân.

Đến 4h30 phút sáng thì ông mở mắt nhìn lên mái nhà. 5 giờ sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”.

Trong nhà không có gì, tìm mãi thấy gói cháo dinh dưỡng của cháu nội. Nấu bát cháo, mang lên, còn nóng giãy, chẳng kịp chờ nguội, ông Chương đưa lên miệng húp một hơi hết sạch, rồi lại đòi ăn tiếp. Còn mỗi gói cháo nữa, mọi người nấu tiếp cho ông ăn.

Đúng lúc đó, tôi gọi điện cho ông Dự thông báo kết quả và bảo ông Chương đang giãy đạp đòi đi lại. Lương y Dự bảo: “Mọi người phải trói lại, bởi đang tai biến, nếu đi lại, dẫm chân xuống đất sẽ dễ bị “đoạn căn”, không thể cứu được nữa”.

Lúc đó, mọi người đồn ầm lên rằng, tổ tiên thương xót, cho ông Chương tỉnh lại ăn no rồi mới chết, để không thành con ma đói. Ai cũng tin rằng, sau thời khắc tỉnh táo thì sẽ chết. Chồng ăn hai gói cháo không đủ no, nên sáng sớm, con dây ra chợ mua đồ ăn.

Lúc 5h30 sáng, ra chợ, mua miếng thịt, mọi người cứ hỏi “Ông ấy đi rồi hả? Mua thịt về cúng hả?”. Sáng hôm đó, ông Chương ăn thịt, nhai cơm ngon lành. Ăn xong, thì lại lăn ra nằm liệt, bất tỉnh. Ông Chương sống thực vật trên giường. Con cái phải bón cho ăn, thay rửa ngay trên giường.

Vài hôm sau, lương y Dự gọi điện, Anh Bình buồn kể: “Bố cháu liệt rồi ông ạ. Sống như thế này thì chẳng bằng chết. Bố cháu bất động rồi, tay chân lủng lẳng như thừa”. Ông Dự bảo tiếp tục cho uống thuốc, đảm bảo sẽ có hiệu quả.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương chuyển biến tốt hẳn. Vợ con xốc nách dựng dậy, dìu ông tập đi. Khi đó, dù hai chân và tay run run và yếu nhưng vẫn đứng được một lát.

24 ngày sau, kể từ hôm bị tai biến, bỗng dưng ông Chương ngồi dậy, lững thững đi ra nhà vệ sinh đại tiện, khiến cả nhà ngỡ ngàng.

Mấy hôm sau nữa, lương y Dự lên nhà ông Chương kiểm tra, thấy ông đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn, nên thuyết phục bà Tình tiếp tục cho ông uống thuốc. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hồi phục tương đối.

Uống khoảng 5 tháng, thì thể lực đã trở lại bình thường, trí não hoàn toàn sáng suốt. Ông Chương đã ra đồng cày cuốc như mọi người, không có dấu hiệu gì của tai biến.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến hàng chục ca quanh vùng của ông bị tai biến được lương y Âu Văn Dự cứu mạng kịp thời…luong-y-au-van-du-chua-tai-bien-mach-mau-nao-3

Lương y Âu Văn Dự sinh năm 1948, ở làng Mai Đình, nơi ông tổ 7 đời trước về sinh cư, đã khôi phục lại bài thuốc trị tai biến mạch máu não, tắc mạch máu, hoại tử tứ chi do tắc mạch, cứu sống và cứu thoát khỏi cảnh sống thực vật cho cả ngàn người trên khắp cả nước.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Âu Văn Dự đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử.

Mặc dù bốc thuốc cho cả vạn bệnh nhân, nhưng lương y Âu Văn Dự vẫn làm hoàn toàn thủ công. Mỗi lần bốc thuốc, ông mở những chiếc bao tải lớn chứa nguyên liệu đã thái và phơi khô, rồi cứ thế dùng tay bốc trộn với nhau. Mỗi bịch thuốc gồm 9 túi nhỏ, uống trong 18 ngày. Mỗi tháng, vợ chồng ông Dự cùng nhân công bốc cả chục tấn thuốc trị bệnh cho người dân khắp cả nước. Xem thêm: an cung trúc hoàn luongyquythanh điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *