Liên Hệ

Xin chào quý độc giả, hiện tại Sanduoc.net chỉ chia sẻ dẫn nguồn TPCN, thuốc đông y, giới thiệu sản phẩm tốt đến quý vị. Vì vậy mọi liên hệ mua sản phẩm quý vị xin gọi trực tiếp cho sđt trong bài viết. Thông tin liên hệ trong bài viết hoàn toàn 100% từ đơn vị sản xuất, đã được chúng tôi kiểm chứng chính xác. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, sđt, đơn vị cung ứng mà Sàn Dược đã đưa ra. Sàn Dược cam kết 100% thông tin là thật.

Sàn Dược là ai?

Sàn Dược là một website chuyên viết bài reviews một số loại thuốc đông y, thực phẩm chức năng mà sàn dược được tiếp cận.

Trong quá trình sử dụng, mua sử dụng, dùng cho gia đình, bạn bè Sàn Dược thấy sản phẩm chất lượng sẽ ngồi viết lại đánh giá, chia sẻ cho quý vị. Ngoài ra Sàn Dược còn tìm hiểu thêm ở các diễn đàn, mạng xã hội những phản ảnh tốt/xấu về sản phẩm rồi đưa ra đánh giá khách quan.

Mỗi bài viết đều có chấm điểm, và nhận xét riêng của sàn được. Nếu quý vị thấy hay hoặc chưa đúng xin cứ thoải mái góp ý, nhận xét, bình luận bên dưới mỗi bài đăng. Nam dược hứa sẽ chỉnh sửa nếu như phản hồi về sản phẩm không được tốt như Sàn Dược đã đánh giá, và gỡ khỏi khung đánh giá nếu sản phẩm kém chất lượng.

Vì sao lại làm vậy?

Trong thời đại có quá nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông y hiện nay, quý vị gần như bị rơi vào ma trận thuốc, TPCN. Với các sản phẩm chưa từng trải nghiệm thì khó mà có được đánh giá khách quan, hoặc nhận xét đúng đắn. Vì thế Sàn Dược sẽ chỉ đánh giá sản phẩm đã có trải nghiệm, bạn bè, người thân đã và đang trải nghiệm.

Nếu quý vị thấy sản phẩm nào tốt thực sự có thể giới thiệu để Sàn Dược tham khảo và mua dùng thử cho người nhà.

Rất mong nhận được đóng góp từ quý vị!

5/5 (1 Review)