Xoang Quý Thanh sản phẩm hoàn hảo cho người viêm xoang?

Viêm xoang căn bệnh ám ảnh người bệnh và những người xung quanh, không chỉ mang lại nhiều phiền toái mà viêm xoang còn khiến cơ thể trở nên suy kiệt vào ngày thời tiết giao mùa. Để hiểu được các loại thuốc viêm xoang, hôm nay Sàn Dược xin được đánh giá về bài thuốc chữa viêm xoang của lương y Quý Thanh. Đây là đánh giá dựa trên data người dùng đã khỏi chứ không phải của Sàn Dược.

Thành phần Xoang Quý Thanh?

Xoang quý thanh được điều chế từ 5 loại thảo dược quý trong đông y. Đây là bài thuốc chữa viêm xoang đầu tiên mà theo tôi thấy có nhiều vị rất đặc biệt, quý hiếm, đắt tiền. Có lẽ rất ít bài thuốc viêm xoang lại đầu tư như vậy. Bởi trước nay người ta vẫn đồn về cây hoa cứt lợn chữa viêm xoang rất tốt, nên nhiều đơn vị cũng khai thác nó vào bài thuốc của mình. Nhưng ở bài thuốc chữa xoang này chỉ có:

  • Rễ Ô rô – 2,5mg: Rễ ô rô có công dụng tiêu viêm, tiêu sưng, giảm đau, hạ khí, tiêu đờm, chữa hen suyễn, thuỷ thũng.
  • Thiên trúc hoàng 2,5mg: Thiên trúc hoàng có công dụng chữa sốt, cảm, chữa ho, trừ đờm, thông đều kinh lạc.
  • Tinh chất tỏi 2mg: Tỏi giúp tăng cường sức đề kháng, thường dùng chữa cảm cúm, huyết áp, diệt khuẩn.
  • Hoa ngũ sắc 2mg: Hoa ngũ sắc dùng chữa viêm da, mẩn ngửa, chàm, sát khuẩn, hàn vết thương, chữa ho ra máu, rắn cắn, cầm máu.
  • Thất diệp nhất chi hoa 5mg: Dùng chữa trị ung nhọt, sưng phù, hoạt huyết, tiêu phù giải độc, ung nhọt, giảm ho, giảm cơn hen, diệt khuẩn.
  • Natri clorid 1ml: Phụ liệu tăng khả năng thẩm thấu của các vị thảo dược.

Công dụng Xoang Quý Thanh?

Nhiều bài thuốc có công dụng như một bài thuốc thần, trị đủ thứ bệnh. Còn xoang quý thanh thì chủ trị những nhóm bệnh chính liên quan đến viêm xoang như: Viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi.

Tuy công dụng không phải thần kỳ, nhưng với người bị viêm xoang thì chỉ cần như vậy là đủ. Chữa nhiều quá thì thành thần dược, mà thần dược luôn không có thật. Cách sử dụng: Ngày xịt 3-5 lần.

xoang quý thanh
Sản phẩm Xoang Quý Thanh

Giá bán Xoang Quý Thanh?

Hiện nay giá bán của thuốc chữa viêm Xoang Quý Thanh đang là 250.000 VNĐ (hai trăm năm mươi nghìn đồng). Với mức giá này thì có vẻ là vừa phải, không quá đắt, vì một liệu trình mà dùng trong hơn 1 tháng, ngày xịt 3-5 lần cũng không phải là nhiều.

Cơ chế tác động của Xoang Quý Thanh?

Cơ chế hoạt động của thuốc Xoang Quý Thanh là khi xịt vào mũi thì thuốc đi sâu vào những hốc bị viêm và đưa tất cả những tế bào chết ra ngoài cơ thể. Theo đó, bệnh nhân ít xót và sẽ khỏi lâu dài. Bài thuốc này đã được lương y Thanh chứng minh bằng hàng ngàn bệnh nhân từ năm 1997 đến nay. Hầu hết, bệnh nhân sau khi dùng thuốc xoang đã khỏi và không phải quay lại lấy thuốc.

Đánh giá chung từ Sàn Dược?

Bài thuốc viêm xoang này tôi có lấy cho người ở quê sử dụng, đánh giá này là chủ quan theo người dùng khi bị xoang hành hạ mùa đông. Thế nên chưa đánh giá được hết việc có khỏi hay rứt điểm đến năm sau hay không.

Theo người sử dụng đánh giá khi bị nghẹt mũi, viêm mũi, đau nhức vùng mũi xịt vào sẽ thấy thông thoáng, sảng khoái, không còn bị cơn đau tức hành hạ. Dùng xong 1 liệu trình thì cũng hết mùa đông, và vùng xoang của mũi cũng không thấy biểu hiện gì khác lạ, không thấy đau, nhức, tắc, dịch mũi chảy như trước. Vì vậy đánh giá chủ quan qua 1 mùa đông thì thấy sản phẩm tốt, có trị được những triệu chứng cơ bản của bệnh xoang.

Lưu ý: Việc có tái phát hay không phải chờ vào năm sau, nếu người nhà dùng mà còn tái phát thì có nghĩa là chỉ trị được tức thời. Tôi sẽ thông báo sau để quý vị rõ.

Đánh giá từ khách hàng?

Hiện nay Xoang Quý Thanh đã có nhiều người dùng, đã khỏi hoặc có chuyển biến tích cực như người nhà của Nam Dược. Vì vậy để đảm bảo tính khách quan Nam Dược xin trích dẫn một bệnh nhân viêm xoang đã khỏi mà báo chí đăng tải.

Nguyễn Thị Lan 56 tuổi:

Chúng tôi gặp bà Nguyễn Thị Lan (56 tuổi) trong một căn nhà ở phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Nguyên. Trò chuyện với chúng tôi, bà Lan tỏ ra vui mừng: “Tôi bị viêm xoang 10 năm rồi. Tôi bị cả xoang trước và xoang sau.Trước đây, tôi đã đi chữa trị nhiều nơi. Từ Tây đến Đông y, cứ nghe ai giới thiệu ở đâu có thuốc hay thì tôi tìm tới”.

Trong một lần đi lấy thuốc An cung trúc hoàn trị tai biến cho chồng tại Trung tâm phát triển học cổ truyền Việt Thanh, bà Lan may mắn gặp lương y Nguyễn Quý Thanh. Thấy bà Lan tâm sự mình bị viêm xoang 10 năm nay không khỏi, lương y Thanh đã đưa cho bà một lọ thuốc xoang về xịt.

Bà Lan sử dụng thuốc lương y Thanh được vài hôm thì thấy ra hết đờm và dãi, đầu cũng không còn đau nhức. Chỉ hơn tháng sau khi dùng thì gần như đã khỏi hẳn. Bây giờ bà Lan không cần xịt thuốc nữa. (trích báo VTCnews).

Bà Lan di khám lại và được chẩn đoán là đã khỏi bệnh xoang. (Ảnh: Kim Thược)
Bà Lan di khám lại và được chẩn đoán là đã khỏi bệnh xoang. (Ảnh: Kim Thược)

Nguyễn Văn Công 17 tuổi

“Em xịt được 2 tuần rồi. Vì em mới bị nên thuốc cho hiệu quả rõ rệt. Từ tuần đầu tiên dùng thuốc em đã thấy nhẹ nhàng. Không còn tình trạng hắt hơi, sổ mũi hay đau đầu nữa. Xịt sang tuần thứ 2, em đã có thể đi bơi, tắm mà không thấy đau nhức mũi. Em hy vọng dùng một thời gian nữa thì sẽ khỏi hẳn được căn bệnh viêm xoang này”, Công cho hay.

Nói về cảm giác khi dùng thuốc viêm xoang Việt Thanh, Công cho biết: “Khi xịt vào một giây đầu thì không thấy gì. Nhưng lúc nằm xuống, thuốc chạy vào khoang mũi thì em thấy mùi thơm. Lát sau thì dịch chảy ra khỏi mũi. Em thích dùng thuốc này nên sẽ dùng đến bao giờ khỏi thì thôi”.

Em Nguyễn Văn Công - Bệnh nhân dang dùng thuốc xoang có hiệu quả tốt. (Ảnh: Kim Thược)
Em Nguyễn Văn Công – Bệnh nhân dang dùng thuốc xoang có hiệu quả tốt. (Ảnh: Kim Thược)

Kết luận:

Theo như Sàn Dược hiểu và từ người nhà sử dụng thì thuốc chữa viêm xoang của lương y Quý Thanh có tác dụng rất nhanh, chỉ trong vòng từ 1-2 tháng sử dụng liên tục là có thể cải thiện. Vì vậy quý vị đang mắc bệnh về xoang có thể tham khảo sử dụng trong lúc tìm được bài thuốc chữa viêm xoang phù hợp hơn. Xem thêm: Sản phẩm Xoang Quý Thanh!

Xem thêm: Thuốc An Cung Trúc Hoàn – Lương y Thanh!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *