Sự thật về Tinh Dầu Bưởi chữa hói đầu, rụng tóc hiện nay!

Tinh dầu bưởi có tốt không, tinh dầu bưởi chữa hói được không, địa chỉ bán tinh dầu bưởi chữa rụng tóc ở đâu, mua nơi nào đảm bảo. Hôm nay sanduoc.net sẽ giải thích tất cả những điều mà độc giả thắc mắc. Bài viết hơi dài, quý vị chịu khó theo dõi để hiểu rõ hơn về tinh dầu bưởi chữa hói đầu nhé.

Tinh dầu bưởi là gì?

Tinh dầu bưởi là sản phẩm được điều chế từ dầu của vỏ bưởi, hoa bưởi hoặc hạt bưởi. Tinh dầu bưởi sử dụng cho người bị hói đầu, rụng tóc, ít tóc từ xa xưa. Trong đông y sử dụng vỏ bưởi xoa trực tiếp lên phần hói, tóc dụng để kích thích mọc tóc.

tinh dầu bưởi
Tinh dầu bưởi Pomelo có đi kèm với vòi sịt!

Công dụng tinh dầu bưởi?

 • Giảm rụng tóc rõ rệt sau 01 đến 02 tuần sử dụng
 • Mọc tóc con nhanh chóng sau 01 tháng
 • Hương thơm tự nhiên từ vỏ bưởi
 • Kích thích lưu thông máu và thẩm thấu các chất dinh dưỡng giúp nuôi tóc khỏe mạnh từ gốc lên ngọn.

Tác dụng của tinh dầu bưởi?

Nhờ hoạt chất trong vỏ bưởi như pectin, naringin, peroxydaza, amylaza, ramonza, vitamin A, C đã thúc đẩy quá trình mọc tóc, kháng khuẩn, tiêu diệt nấm da đầu. Khi mát xa tinh dầu bưởi lên da đầu sẽ giúp kích thích, lưu thông máu, thẩm thấu dưỡng chất tận gốc, tăng cường sức khoẻ tóc từ gốc đến ngọn. Từ đó giúp tóc mọc nhanh, hạn chế chế tóc dụng và các vấn đề về da đầu.

Cách dùng tinh dầu bưởi?

Có 4 cách sử dụng tinh dầu bưởi thông dụng nhất hiện này gồm; gội trực tiếp, xịt lên tóc, và ủ tóc. Dưới đây là những cách sử dụng tinh dầu bưởi chi tiết.

Cách 1: Gội đầu bằng tinh dầu bưởi

Sau khi gội đầu bằng nước sạch, hoặc bằng dầu gội thì lau khô tóc, pha tinh dầu bưởi vào nước ấm rồi gội đầu lại lần 2 để tinh dầu thẩm thấu vào tóc và da đầu.

Cách 2: Sử dụng thay dầu xả

Sau khi gội đầu sạch sẽ, bạn dùng 4-7 giọt tinh dầu bưởi hoà với 3-40ml nước ấm, rồi xả trực tiếp vào tóc. Sử dụng hàng ngày để tăng hiệu quả.

Cách 3: Ủ tóc

Nếu những cách trên bạn không thích thì có thể sử dụng tinh dầu bưởi để ủ tóc. Cách làm ra sao để ủ tóc hiệu quả thì bạn cứ làm như ủ tóc thông thường. Gội sạch, xả rồi lấy tinh dầu xoa đều, ủ chừng 30 phút rồi gội lại bằng nước tinh dầu bưởi.

Cách 4: Xịt trực tiếp

Nếu những cách trên khiến bạn thấy lách cách, nhiều công đoạn thì có thể xịt trực tiếp lên da đầu. Yêu cầu là gội đầu sạch rồi mới xịt lên phần hói và tóc. Dùng tay xoa đều để tinh dầu thẩm thấu tốt hơn.

chai tinh dầu bưởi Pomelo
Chai tinh dầu bưởi sau khi tháo nắp và lắp vòi sịt!

Tinh dầu bưởi có tốt không?

Theo cá nhân người viết bài này, cũng bị rụng tóc và sử dụng nhiều loại tinh dầu bưởi thì tôi đánh giá là có. Tinh dầu bưởi rất tốt cho người bị rụng tóc và hói đầu, nhưng phải mua đúng loại.

Người viết đã sử dụng 3 loại tinh dầu bưởi đang bán trên thị trường thì 2 loại gây rụng tóc và có 1 loại mọc tóc nhưng rất ít và chậm. Chỉ sau khi sử dụng đến loại thứ 4 là Tinh Dầu Bưởi Pomelo mới mang lại hiệu quả thực sự. Sau 6 tháng kiên trì sử dụng đều đặn tóc đã mọc trở lại, dài, mượt hơn.

Giá bán tinh dầu bưởi Pomelo?

Giá bán sản phẩm mới nhất của Pomelo là:

 • Tinh dầu bưởi Pomelo Pro++ là: 80.000 VNĐ

Thời gian chuyển biến khi dùng tinh dầu bưởi ra sao?

Nhiều gộc giả thăc mắc quá trình chuyển biến chi tiết thế nào. Người viết xin được liệt kê như sau:

 • Tháng đầu: Sau sử dụng 3 tuần tóc bắt đầu mọc lên chân, và có mầu đen.
 • Tháng thứ hai: Tóc bắt đầu mọc dài thêm được chừng 1.5 cm (tóc tơ)
 • Tháng thứ 4-5: Tóc có dài hơn nhưng người dùng đã cắt cụt chân để cho mọc thêm.
 • Tháng thứ 6: Tóc sau khi cắt bắt đầu mọc lại rậm hơn, cứng hơn trước (tóc tơ còn nhưng ít).
nắp chai tinh dầu bưởi Pomelo
Cận cảnh nắp chai tinh dầu bưởi Pomelo!

Địa chỉ bán tinh dầu bưởi Pomelo?

Theo thông tin mà sanduoc.net đã mua và sử dụng thì địa chỉ bán tinh dầu bưởi Pomelo chuẩn, quý vị có thể mua theo thông tin bên dưới.

 • Hotline: 0985092721
 • Địa chỉ: Số 12, Lý Thường Kiệt, Ninh Kiểu, Cần Thơ
 • ĐVSX: Công ty TNHH Tinh Dầu Như Ý.
 • ĐVPP: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương mại Hà Minh.

Chú ý: không dùng cho phụ nữ có thai, tránh xa tầm tay trẻ em, không ăn, uống hay dùng trực tiếp lên vùng da nhạy cảm, không bôi tinh dầu vào vết thương hở.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *