Thuốc điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay?

Những di chứng tai biến mạch máu não để lại đã khiến người bệnh trở thành gánh nặng cho không chỉ bản thân họ, cho gia đình mà còn với cả xã hội. Vậy, làm sao để “đánh bay” những gánh nặng này?

Về cơ bản, bệnh nhân tai biến thường có mặc cảm rằng, mình đang là gánh nặng khi phải để người thân chăm sóc nên thường buồn bực, tự ti. Cảm giác này cũng dễ hiểu khi một người chuyển từ trạng thái hoàn toàn tự chủ qua tình trạng phụ thuộc vào sự chăm sóc của người khác.

Người bệnh đớn đau vì ám ảnh di chứng kinh hoàng sau tai biến mạch máu não:

Khi bị tai biến, người bệnh có thể mắc một hoặc nhiều, hoặc tất cả các di chứng như sau:

  • Liệt toàn thân, nằm bất động trên giường
  • Liệt tứ chi, không đi lại được
  • Liệt nửa người, đi lại được nhưng rất yếu
  • Méo miệng không nói được
  • Mất trí nhớ
  • Sống thực vật; đi vệ sinh tại chỗ…

Đặc biệt, người bệnh luôn mặc cảm khi thấy mình vô dụng, là gánh nặng cho gia đình, nhất là khi bị liệt

Hơn 20 năm làm trong nghề, chữa bệnh cho hàng vạn bệnh nhân thoát khỏi những di chứng nặng nề bởi căn bệnh tai biến mạch máu não gây ra, chính bản thân tôi – Nguyễn Quý Thanh – cũng từng phải nằm liệt giường, từng là giáo viên, đành phải từ bỏ giấc mơ đứng trên bục giảng, nên tôi hiểu rào cản tâm lý, tự ti như một người thừa trong gia đình và cả xã hội.

Nguyên nhân, cách điều trị tắc nghẽn mạch máu não?
Nguyên nhân, cách điều trị tắc nghẽn mạch máu não?

Lúc đó, mọi suy nghĩ của tôi đi vào đường cùng, chỉ mong sao tự vệ sinh cá nhân, ngồi dậy, đi lại hoặc làm những công việc nhẹ nhàng trong nhà… Có thể mọi động tác rất yếu, không được như trước, nhưng người bệnh vẫn khao khát cháy bỏng tự mình làm chủ được để gia đình không bận tâm chăm sóc.

Tôi sẽ lấy ví dụ hành động đơn giản. Bà con hãy tưởng tượng, nếu đang khát nước trong khi gia đình đi vắng, có 1 cốc nước ngay trước mặt, chân cố gắng bước, tay cố với lấy nhưng cũng không thể tự cầm được cốc nước để uống.

Hay trong bữa cơm, ngồi ăn cùng gia đình, dùng cánh tay còn lại chút sức yếu ớt đưa thức ăn vào miệng để không bị rơi vãi. Chắc có lẽ, chính những người bệnh mới hiểu được cảm giác như thế nào hoặc có người thân bị bệnh tai biến mạch máu não.

Những di chứng để lại khiến cho người bệnh không còn được bình thường. Nhiều người mất đi hoàn toàn sức lao động, công việc, hoài bão còn dang dở.

Những vất vả của người chăm sóc

Chăm sóc & điều trị phục hồi cho bệnh nhân sau tai biến là cả một thời gian và quá trình cố gắng đối với người bệnh cũng như những người chăm sóc.

Vất vả về kinh tế:

Trường hợp nhồi máu não:

Chi phí nằm viện trong 10 ngày: Nếu bệnh nhân có bảo hiểm thì mất ít nhất 10 triệu đồng, không có bảo hiểm sẽ tốn 30-40 triệu. Chi phí tiền thuốc trong quá trình điều trị hết khoảng 1 triệu đồng/ngày.

Trường hợp xuất huyết não:

Chụp chiếu & mổ, nếu có bảo hiểm thì chi phí khoảng 25-35 triệu đồng. Nếu không có bảo hiểm thì chi phí khoảng 45 – 60 triệu đồng. Tiền thuốc điều trị 1 triệu đồng/ngày.

Ngoài ra, chưa kể chi phí đi lại, ăn uống của người nhà, rồi kéo theo phiền phức mọi người đến thăm nom…

Lưu ý: Chi phí mang tính chất tham khảo dựa trên những thông tin của nhiều bệnh nhân từng chữa trị cho biết. 

Thời gian chăm sóc:

Tai biến mạch máu não là bệnh cấp tính, nguy hiểm và để lại nhiều di chứng nặng nề, thời gian phục hồi tương đối dài, tùy thuộc mức độ nặng nhẹ. Thời gian phục hồi nhanh nhất là trong khoảng 3 tháng đầu tiên kể từ khi phát bệnh. Một số bệnh nhân di chứng trong nhiều năm, có di chứng theo đến cuối đời.

Những di chứng đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Phục hồi những di chứng để người bệnh trở về cuộc sống bình thường là cả quá trình không đơn giản và dễ dàng. Bản thân người bệnh cần cố gắng, kiên trì tập luyện nhưng không thể thiếu được sự ân cần chăm sóc của người thân. Xem thêm: https://luongyquythanh.com.vn/thuoc-dieu-tri-sau-tai-bien-mach-mau-nao-hieu-qua-100-dong-y.html

Tâm lý, tính cách của người bệnh thay đổi:

 Nhiều bệnh nhân trở nên mặc cảm do phụ thuộc vào con cái, lo sợ tái phát, thậm chí cáu kỉnh với người chăm sóc.

Ngoài di chứng thể chất, người bệnh sau tai biến còn đối diện với nhiều cú sốc lớn trong tâm lý. Chứng trầm cảm xuất phát từ những thay đổi sinh học do tổn thương mạch máu, tế bào não. Người bệnh u buồn khi sức khỏe bỗng chốc giảm sút nghiêm trọng, luôn lo sợ đột quỵ tái phát.

Thái độ chăm sóc của con cái cũng khiến người già tai biến cảm thấy phụ thuộc, mặc cảm cho rằng bản thân là gánh nặng. Nhiều người suy nghĩ tiêu cực, ngày càng buồn bã, khép mình và khó chia sẻ hơn. Họ có thể thay nết đổi tính, từ hiền lành trở nên cáu kỉnh với người chăm sóc, từ chối uống thuốc, bỏ vật lý trị liệu… làm khả năng phục hồi suy giảm.

Gia đình cũng nên tạo điều kiện cho bệnh nhân tự chủ trong sinh hoạt nhằm giải tỏa tâm lý mặc cảm do phụ thuộc. Ngoài ăn uống, rửa mặt, thay quần áo…, nên thể hiện sự quan tâm tinh tế bằng cách khuyến khích người già tự chủ trong vấn đề vệ sinh cá nhân.

Tìm hiểu dấu hiệu sắp bị tai biến mạch máu não!
Tìm hiểu dấu hiệu sắp bị tai biến mạch máu não!

Khi bị tai biến, người bệnh và người nhà mong muốn điều gì?

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật của đời người. Nói đến bệnh, ai cũng có thể nghĩ đến sự đau đớn, khổ sở, khó chịu, buồn bã, âu lo, sợ hãi và vô số những tâm lý tiêu cực khác. Nhưng điều quan trọng là làm thế nào để khắc phục, để cơ thể được khỏe mạnh, ngay cả khi già?

Bệnh là cơ hội để nhận biết tín hiệu cơ thể. Hãy coi bệnh là cơ hội để mình nhận được tín hiệu của cơ thể báo cho mình biết có gì đó không ổn trong cơ thể của mình. Khi bệnh, bản năng sinh tồn thôi thúc con người muốn sống, nên không bằng lòng khi bệnh đến với mình, thế là tinh thần suy sụp, sợ hãi nảy sinh.

Nhiều bệnh nhân gọi đến cho tôi, nói rằng: “Lương y cứu chữa cho tôi, hết bao nhiêu tiền tôi cũng chịu”.

Chỉ có những người trải qua cơn bạo bệnh mới hiểu được trọn vẹn rằng, sức khỏe tốt là một thứ tài sản vô giá, để rồi sau đó, họ không phung phí tài sản ấy.

Người bệnh thường có một điểm chung, đó là điều trị Tây y một thời gian khá dài và rồi kết quả không nhận được như mong muốn. Thậm chí, bệnh tình còn nặng hơn và bị tái phát lần 2, lần 3 trong thời gian rất ngắn.

Điều này khiến họ rất nản chí trong quá trình điều trị. Họ bắt đầu tìm những bài thuốc Đông y để hy vọng được trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác. Có những người vẫn không tin là có thể khỏi bệnh vì thời gian điều trị bên Tây y vừa qua của họ không phải là ngắn.

Chính những suy nghĩ đắn đo đó lại tạo ra cho họ 1 trở ngại. Liệu thuốc này có thực sự tốt không ? Thuốc này có chữa khỏi di chứng liệt không ? Chân tay có cảm nhận được như trước không ? Miệng nói rất khó, cảm giác cứng lưỡi cứng hàm, nói không rõ chữ vậy bao lâu sẽ trở lại bình thường ? Hoặc có những người vẫn còn đắn đo vấn đề kinh tế…

Điều mong mỏi nhất của bất kể người bệnh nào cũng muốn gặp được thầy được thuốc, để chữa khỏi những di chứng hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất có thể. Khỏi những di chứng để không phải phiền đến ai trợ giúp. Rất nhiều bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân không ngờ về sự tiến triển chỉ sau 2-3 lọ An cung Trúc hoàn.

Có nhiều bệnh nhân tâm sự với tôi: “Kinh tế gia đình tôi cũng không dư giả. Giá mà tôi biết sớm đến Lương y có phải tốt không. Có lẽ cũng vì chưa từng chữa Đông y, nên tôi chưa biết được sự kỳ diệu của Đông y thực sự tốt như vậy’’.

Tác hại khôn lường của việc sử dụng thuốc Tây dài ngày điều trị tai biến mạch máu não

Điều trị Tây y thường là điều trị những bệnh lý dẫn đến tai biến mạch máu não. Còn điều trị di chứng thì rất hiếm có loại thuốc nào có thể điều trị.

Việc dùng nhiều loại thuốc chữa bệnh tai biến mạch máu não Tây y có thể mang lại cho bệnh nhân những tác dụng phụ như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tổn thương dạ dày, nổi ban, tiêu chảy, nhờn thuốc, lệ thuộc vào thuốc phải tăng liều dùng, lo âu, rối loạn tâm thần, trầm cảm, đặc biệt là đau đầu, suy gan, thận, tim đập nhanh, gây ra hội chứng ảo giác, hoang tưởng, lú lẫn; thậm chí có trường hợp bệnh nặng lên cơn động kinh, co giật…

Đa số các bệnh nhân sử dụng thuốc Tây chỉ có tính bổ não, hoạt huyết, chống máu đông… Ngoài ra, bác sĩ cũng cho sử dụng thêm những loại thuốc khác, nếu có bệnh lý liên quan.

Còn các loại thuốc Đông y như An cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc và Hàn Quốc thì sao?

An cung ngưu hoàng hoàn hay gọi ngắn gọn là An cung ngưu của Trung Quốc không phải thuốc phòng đột quỵ, người dân không nên tùy tiện sử dụng vì có thể chưa phòng được bệnh đã gây hậu quả đáng tiếc.

An cung ngưu hoàng hoàn chống chỉ định cho các trường hợp tai biến mạch máu não, viêm não thể thoái chứng và thể chảy máu vào não thất của tai biến mạch máu não, người thể hàn, dương hư, tỳ vị hư hàn, phụ nữ có thai, người suy giảm chức năng gan, thận.

Ngay cả với người bệnh nhồi máu não, nếu dùng tùy tiện An cung ngưu cũng có nguy cơ chảy máu bên trong vùng nhồi máu. Ở bệnh nhân xuất huyết có thể khiến tình trạng xuất huyết nặng nề thêm.

Trong các vị thuốc thành phần của An cung ngưu có 3 loại mang độc tính nằm trong danh sách 19 vị thuốc có khả năng gây mất an toàn thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế. Đó là chu sa – một loại khoáng vật với thành phần chính là thủy ngân; hùng hoàng cũng là một loại khoáng vật có thành phần chính asen; và xạ hương có độc tính cao.

Vì thế, đây là thuốc có sức công phá mãnh liệt, chứ hoàn toàn không phải là loại dược phẩm có công dụng “bồi bổ” như nhiều người lầm tưởng. Vậy nên, khi dùng nhất thiết phải được các thầy thuốc chuyên khoa thăm khám, chỉ định và hướng dẫn tỉ mỉ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng. Đặc biệt, tuyệt đối không dùng mỗi tháng một viên như bấy lâu nhiều người vẫn lầm tưởng và tự ý sử dụng.

Thế thì người bệnh tai biến nên sử dụng loại thuốc nào hiệu quả mà an toàn?

Tai biến mạch máu não rất nguy hiểm nhưng không phải không thể chữa trị nếu bệnh nhân thực sự nỗ lực và có phương pháp trị bệnh đúng đắn bằng Đông y cũng như bằng tập vật lý trị liệu.

Điều đáng mừng là, Việt Nam ta đã có bài thuốc đặc biệt từ rất lâu đời, chuyên phòng và điều trị tai biến mạch máu não. Đó là An cung trúc hoàn.

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý từ các Thái y Triều Lê cách đây đã 300 năm. Bài thuốc đã cứu vua quan và nhiều người trong cung từ thời Lê.

An cung trúc hoàn đã được Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cấp phép. Mới đây, đáng mừng hơn nữa, Bộ Y tế đã cấp chứng nhận cho An cung Lê Triều, tên gọi khác của An cung trúc hoàn, nhưng thành phần, công dụng, cách uống… đều giống hệt nhau. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

An cung trúc hoàn có 6 thành phần chính, đều là các loại thuốc quý hiếm ở Việt namhiện nay, được kết hợp bằng công thức chặt chẽ, là bí quyết gia truyền, được kiểm nghiệm qua nhiều đời, với hàng vạn bệnh nhân được cứu sống. Các thành phần thảo dược tự nhiên của An cung trúc hoàn không gây  bất cứ tác dụng phụ nào.

Các hoạt chất sinh học như saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tăng sức bền thành mạch tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não…

Tại sao nên chọn bài thuốc Đông y An cung Trúc hoàn để điều trị ?

Đặc biệt, An cung Trúc hoàn của Thái y triều Lê đã được Lương y Nguyễn Quý Thanh khôi phục, cứu cả vạn người thoát chết và thoát khỏi cảnh sống thực vật. Rất nhiều người bị cao huyết áp, có nguy cơ tai biến đang sử dụng và an tâm không bị căn bệnh này hỏi thăm.

Con người ngày xưa khác con người ngày nay, tâm tính con người ngày nay cũng khác rất nhiều. Lương y Nguyễn Quý Thanh đã nghiên cứu cũng bài thuốc ấy từ ngày xưa nhưng phải phù hợp với khí hậu và con người ngày nay, để cho con người ngày nay sử dụng có hiệu quả.

Các danh y cổ truyền đúc kết rằng, thận là tiên thiên chi bản – tức là cái gốc của mọi sự sống, cái gốc của con người. Dựa vào những nguyên lý của cha ông để lại, bài thuốc An cung Trúc hoàn trước tiên là bổ thận.

Bởi vì thận sinh cốt tủy, tủy sinh tinh và tinh sinh não. Trước tiên là bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não, đào thải những trọc trượt ra khỏi cơ thể, tan máu đông tụ, phòng chống tai biến mạch máu não, điều hòa huyết áp, bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương, đào thải độc tố dư thừa, giúp bệnh nhân mau khỏi, nhanh chóng tỉnh lại.

Trong bài thuốc An cung Trúc hoàn có một vị thuốc không thể thiếu đó là “ngưu hoàng”. Ngưu hoàng (hay còn gọi là sỏi mật bò) có tác dùng hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố. Đối với bệnh nhân hôn mê sâu, khi sử dụng nhiều thuốc tây hoặc thận làm việc yếu gây nên phù, nếu sử dụng An cung Trúc hoàn thì khả năng đào thải rất tốt và giúp mau chóng tỉnh lại.

Thuốc điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay?
Thuốc điều trị tai biến mạch máu não tốt nhất hiện nay?

An cung trúc hoàn giúp bệnh nhân thỏa mãn được khao khát phòng ngừa và điều trị phục hồi nhứng di chứng đang mắc phải, nhanh chóng phục hồi, trở lại cuộc sống bình thường.

An cung trúc hoàn là bài thuốc của Việt Nam hiệu quả và không tác dụng phụ, đúng là “Nam dược trị Nam nhân”, thuốc Việt Nam trị bệnh cho người Việt Nam. Xem thêm: 14 loại thuốc điều trị tai biến!

Hướng dẫn mua hàng

  • Nếu bệnh nhân ở Hà Nội: Có thể đến tận nơi (54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội); trước khi đến nhớ gọi trước cho lương y theo số điện thoại chính thức 0971818929 – 0942837786) lấy thuốc và thanh toán tại nơi.
  • Đối với bệnh nhân ở xa: Nhà thuốc sẽ gửi qua đường bưu điện, nhân viên bưu điện mang thuốc đến giao tận nhà, bệnh nhân có thể kiểm tra tem nhãn chính hãng trước khi mua. Sau đó, thanh toán tiền thuốc và tiền phí bưu điện (COD) tại nhà. Bệnh nhân không phải chuyển khoản trước mới gửi thuốc như một số nơi khác. Vì thế, bệnh nhân yên tâm không lo bị lừa đảo hay bán hàng không chính hãng.
  • Ngoài ra, để được tư vấn bệnh và đặt thuốc, quý vị có thể làm cách đơn giản sau: Để lại thông tin (họ tên, địa chỉ, số điện thoại…) trên website luongyquythanh.com.vn; Hoặc để lại thông tin qua chat facebook và zalo 0971818929 – 0942837786… Nhà thuốc sẽ chủ động gọi lại ngay để tư vấn và gửi thuốc cho quý vị.

Quý vị có thể liên lạc để tìm hiểu hàng loạt bệnh nhân khỏi tai biến nhờ sử dụng đúng cách An cung trúc hoàn:

1. Bà Lưu Thị Hoà (69 tuổi, Hà Nội) tai biến lần 2, vỡ mạch máu, tụ máu trong não:

Bà Hòa bị tai biến lần 2 vào dịp tết 2017. Bà là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành. Khi bà bị tai biến lần 2, mạch máu vỡ, tụ máu nhiều trong não, nên các bác sĩ của BV 103 xác định không cứu được.

Cơ duyên đến với An cung trúc hoàn: Khi gia đình cho bà uống An cung trúc hoàn qua ống xông, bà đã tỉnh dậy, sống lại, giờ đã có thể tập đi lại bằng đôi chân của mình.

2. Ông Trịnh Trúc Nghi (68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội), chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học ký thuật Việt Nam:

Ông Nghi bị tai biến mạch máu não 4 lần,huyết áp tăng cao. Con trai ông là giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ cũng từ chối mổ.

Người con trai gọi điện cho chị Thanh. Chị xuống, thấy ông Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Chị bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống An cung Trúc hoàn. Uống thuốc đều đặn 2 tháng sau ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ ông đi lại , ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *