Thuốc chữa ra mồ hôi tay chân mua ở đâu tốt, hiệu quả cao?

Thuốc chữa ra mồ hôi tay chân hiện là từ khoá được hàng triệu người tìm kiếm trên google, facebook. Để giúp quý vị tìm được địa chỉ bán thuốc chữa ra mồ hôi tay chân, điều trị rứt điểm căn bệnh này, sanduoc sẽ cùng quý vị tìm hiểu và khám phá một số bài thuốc điều trị ra mồ hôi tay chân, hỗ trợ điều trị bệnh mồ hôi chân tay hiện đang có trên thị trường.

Ra mồ hôi chân tay là gì?

Bệnh ra mồ hôi chân tay là căn bệnh mà người mắc phải sẽ luôn có mồ hôi ở chân và tay. Do đặc tính tiết mồ hôi nhiều, mất kiểm soát của dây thần kinh giao cảm mà tay chân luôn ướt át, dính dáng gây bất tiện trong việc sử dụng máy tính, cầm bút, viết bài, soạn giáo án, bắt tay, sửa chữa đồ dùng vv… nhìn chung căn bệnh này gây bất tiện mọi lúc, mọi nơi.

ra mồ hôi chân tay
Ra mồ hôi chân tay thực sự là nỗi khiếp đảm của người mắc bệnh này.

Nguyên nhân của bệnh ra mồ hôi tay chân?

Bệnh ra mồ hôi tay chân có nguyên nhân chính nằm ở dây thần kinh giao cảm. Sự mất kiểm soát của dây thần kinh giao cảm gây ra mất kiểm soát tuyến mồ hôi ở lòng bàn tay, bàng chân. Trong đông y bệnh ra mồ hôi là do tính “Hàn Thấp” người bị nhiễm phong tê thấp lâu ngày gây ra. Nhưng việc điều trị rao sao, kết quả thế nào mời quý vị cùng theo dõi chi tiết nội dung bên dưới.

Các phương pháp điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân?

Điều trị ra mồ hôi tay chân hiện có 2 phương pháp chủ đạo là: Tiểu Phẫu cắt bỏ dây thần kinh giao cảm và sử dụng sản phẩm đông y. Với cách cắt dây thần kinh giao cảm có vẻ không còn nhiều khả thi như trước vì đâu rồi vẫn vào đó, cắt chỗ này ra thêm ở chỗ khác. Điều này được minh chứng với 1 bài viết trên gr lớn với 4 nghìn người like và gần 2 nghìn comment về việc sau khi cắt dây thần kinh giao cảm mồ hôi lại ra quá nhiêu ở nách, ngực, lưng và háng. Xem ảnh:

cắt dây thần kinh giao cảm
gần 4k like và gần 2k comment phản ánh việc cắt dây thần kinh giao cảm không hiệu quả.
Binh luận về việc bất tiện khi ra mồ hôi chân tay!
Binh luận về việc bất tiện khi ra mồ hôi chân tay!

Các loại thảo dược, sản phẩm trị ra mồ hôi tay chân?

Hiện nay trên thị trường có nhiều bài thuốc đông y, mẹo dân gian chữa ra mồ hôi tay chân, nhưng đâu là những sản phẩm tốt và được đông đảo người dân sử dụng lại là câu chuyện khác. Hôm nay sanduoc.net cùng quý vị tìm hiểu kỹ sản phẩm này.

1/ Tinh Dầu Mẫu Lệ:

Tinh dầu mẫu lệ hiện đang là sản phẩm được nhiều người kỳ vọng. Theo đông y vỏ con hàu được sử dụng từ rất lâu trong sách Danh Y Biệt Lục. Mẫu Lệ được sử dụng để trị chứng ra mồ hôi trộm, ra mồ hôi chân tay ở người lớn và trẻ nhỏ.

Thành phần tinh dầu Mẫu Lệ:

Tinh dầu Mẫu Lệ được điều chế bởi nhà thuốc đông y Gia truyền Quảng Thành, ở Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình. Thành phần gồm có Quế, Ba Chạc, Chè Xanh, Lá Lốt, Hoa Hồi, Vỏ Hàu. Đây là các vị thuốc trong đông y. Theo nghiên cứu từ Sàn Dược thì Vỏ Hàu hay còn gọi là Mẫu Lệ có tác dụng trị bệnh ra mồ hôi tay chân.

Theo tìm hiểu của Sanduoc.net ở các diễn đàn và bình luận trên một số diễn đàn, comment thì đa số đánh giá rất cao công dụng của sản phẩm. Một số đánh giá của khách hàng có trích dẫn tại link bên dưới, quý vị xem thêm click vào link: https://sanduoc.net/thuoc-dong-y/tinh-dau-mau-le/

Tinh dầu Mẫu Lệ!
Tinh dầu Mẫu Lệ!

2/ Hoà Hãn Linh:

Ngoài tinh dầu Mẫu Lệ ra thì còn có Hoà Hãn Linh. Hoà Hãn Linh cũng được coi là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân hiện đang bán trên thị trường. Sản phẩm được triết xuất 100% từ thành phần đông y. Chủ trị chứng ra mồ hôi tay chân, nách, người, mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.

Thành phần Hoà Hãn Linh:

Cao Sơn Thù Du, Cao Thiên Môn Đồng, Cao Hoàng Kỳ, Taurine, Magie. Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên. Tuỳ vào cơ địa người dùng mà tác dụng của Hoà Hãn Linh có thể nhanh hay chậm.

Theo tìm hiểu của sanduoc thì Hoà Hãn Linh đã có mặt khá lâu trên thị trường, cũng được nhiều người đón nhận với công dụng tốt. Để hiểu sâu hơn về giá trị sản phẩm và các thành phần công dụng khác quý vị đọc tại đường link sau: https://sanduoc.net/thuoc-dong-y/hoa-han-linh/

Hình ảnh sản phẩm Hoà Hãn Linh!
Hình ảnh sản phẩm Hoà Hãn Linh!

3/ Phong Tê Thấp Lý Sáng:

Trong đông y, bệnh ra mồ hôi chân tay được gọi là một bệnh trong Phong Tê Thấp “Hàn Thấp”, vì được liệt trong nhóm bệnh Tê Thấp mà người xưa cũng dùng một số bài thuốc để chủ trị căn bệnh này. Bài thuốc mà sanduoc.net giới thiệu hôm nay chính là bài thuốc đông y Phong Tê Thấp Lý Sáng.

Thành phần Phong Tê Thấp Lý Sáng:

Thành phần Tê Thấp Lý Sáng gồm 16 vị thảo dược tất cả. Điển hình như cam thảo, đại táo, Cốt khí củ, câu kỷ tử, huyết giác, thiên niên kiện, đương quy, đảng sâm, đỗ trọng, liên nhục, ngân kim hoa, thương truật, thổ phục linh vv…

Các vị thuốc Đông y sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành.

Để tìm hiểu sâu hơn về Phong Tê Thấp Lý Sáng mời quý vị truy cập đường link website tại: sanduoc.net

Có nên sử dụng thuốc đông y chữa bệnh xương khớp không?
thuốc đông y Lý Sáng

Kết Luận bệnh ra mồ hôi tay chân:

Trên đây là những sẩn phẩm mà sanduoc.net giới thiệu đến quý vị, nếu quý vị đã từng sử dụng sản phẩm chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nào hay xin hãy comment góp ý để sanduoc nghiên cứu và tìm hiểu, test thử cho mình. Sàn Dược sẽ cập nhật thông tin liên tục để giúp bệnh nhân có được sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn thuốc ra mồ hôi tay chân, sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ra mồ hôi chân tay xin gọi theo hotline: 0947195131 – 0986300722

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *