Hãy coi dạ dày như người PHỤ NỮ đẹp!

Dạ dày cơ quan hoạt động mạnh nhất trong cơ thể, luôn phải giải quyết hàng vạn các sản phẩm, dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Thế nhưng liệu bạn đã bao giờ tự hỏi dạ dày của mình chưa? Đã bao giờ bạn thấu hiểu dạ dày, yêu thương như chính bạn yêu những món ăn ngon hàng ngày chưa? Chắc chắn là chưa rồi, bạn thường bỏ vào miệng những món ăn mà chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của dạ dày là gì. Hãy đọc bài này để thấu hiểu nỗi khổ mà dạ dày và chia sẻ với dạ dày nhé!

Dạ dày chịu quá nhiều áp lực vì ăn đêm!

Rất nhiều anh/ chị có thói quen ăn đêm, một phần vì thức khuya, một phần vì ăn theo thói quen. Thế nhưng đây là điều cực kỳ không nên, bởi thói quen này sẽ giết chết cơ thể bạn nhanh chóng. Không chỉ khiến dạ dày ngày càng suy kiệt mà còn khiến cơ thể dư thừa chất, tăng cao nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, béo phì, rối loạn thần kinh. Đặc biệt nhất là khi ăn đêm dạ dày hoạt động liên tục sẽ gây ra các biến chứng khác như; trào ngược dạ ày, axit trong dạ dày dễ lọt vào thực quản gây đau tức ngực.

Đặc biệt, một bác sĩ trị liệu tại New York tên là Jamie Kourman chia sẻ: “Tất cả các loại thuốc điều trị trào ngược thường không có tác dụng trong trường hợp này, đồng thời nó còn để lại một số tác dụng phụ không mong muốn”.

Dạ dày như người phụ nữ đẹp!
Dạ dày như người phụ nữ đẹp!

Dạ dày bị tổn thương nghiêm trọng vì bia rượu!

Nếu bạn là người có tâm, hãy quan tâm đến dạ dày một chút, đừng uống rượu bia vô tội vạ nữa được không? Hàng ngày dạ dày đã chịu bao nhiêu áp lực, hoạt động hết công xuất để mang dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể vậy mà lại còn nhồi nhét những thứ cay độc vào dạ dày nữa là sao.

Bạn có biết khi sử dụng bia rượu quá nhiều sẽ khiến dịch vị, axit trong dạ dày dần mất cân bằng, làm tổn thương niêm mạc, bào mòn đi lớp bảo vệ thường ngày của dạ dày không? Khi lớp bảo vệ mất đi bạn sẽ phải chịu chung số phận với dạ dày. Những cơn đau sẽ bắt đầu hành bạn hàng ngày, hàng đêm, từ lúc no đến khi đói, từ đồ chua đến đồ chát, từ đồ cay đến đồ nóng vv… bạn sẽ bị mất đi tất cả chỉ vì thói quen uống nhiều rượu bia của bạn đấy. Làm ơn hãy uống có chừng mực được không?

Dạ dày mệt mỏi vì bạn vô tình, làm việc không biết điều độ!

Nếu bạn chỉ biết lo cho bản thân, lo cho tiến độ công việc mà bỏ bê dạ dày một mình thì bạn; quá là tàn nhẫn với dạ dày rồi đấy. Bạn đừng tưởng chỉ mình bạn thấy áp lực, mà dạ dày còn chịu hàng vạn áp lực từ chính những cách làm việc vô tội vạ của bạn đấy bạn biết không.

Hàng ngày bạn chỉ chăm chú công việc, bỏ bê ăn uống, ngủ nghỉ thất thường, không chú ý tới dạ dày, ngó lơ những yêu cầu của dạ dày khiến cho dạ dày tủi thân, viêm loét, đau tức sẽ diễn ra nhanh chóng. Những cơn tức giận này khiến bạn sống không bằng chết. Đau đơn, tủi hờn, ăn không nổi, làm việc không xong vv… chỉ khi ấy bạn mới hiểu sự cô đơn, vô tình đã gây ra hậu quả thế nào. Vì thế hãy biết đối xử với dạ dày thật tốt, đừng ngó lơ dạ dày.

Hãy coi dạ dày như một người phụ nữ đẹp, cần được nâng niu!

Nếu bạn hết mực yêu thương, chiều chuộng một người phụ nữ đẹp thì; bạn cũng cũng nên yêu thương dạ dày của bạn như vậy!

Người phụ nữ đẹp mang lại cho bạn sự thăng hoa cảm xúc, sự ngọt ngào mơn chớn, sự hạnh phúc đê mê thì; dạ dày cũng mang lại cho bạn đầy đủ những cung bậc cảm xúc như vậy.

Khi người phụ nữ đẹp được quan tâm hết mực thì cô ấy sẽ chiều bạn tới bến, chăm lo bạn từng chút. Nhưng bạn có biết khi bạn xa cơ lỡ vận, bỏ bê cô ấy, thì cũng là lúc bạn nhận lại những ánh mắt vô hồn, sự căm giận đầy chết chóc không. Những thay đổi này chính là hậu quả mà bạn để lại sau những tháng ngày buông lơi, vội vã.

Và dạ dày cũng tương tự như một người phụ nữ đẹp đầy kiều diễm. Khi bạn quan tâm dạ dày đúng đủ, dạ dày sẽ mang bạn đến với các cung bậc cảm xúc của hương vị ẩm thực, sự ngọt ngào, ấm áp tuyệt vời sau mỗi bữa ăn. Nhưng nếu bạn bỏ bê, không coi trọng dạ dày thì cũng sẽ đến lúc bạn phải chịu những cơn đau dày vò, rằng xé cơ thể bạn giống như cách mà người phụ nữ kia muốn làm sau khi bạn phũ phàng vơi họ. Hãy cẩn thận với phụ nữ đẹp, cũng như cẩn thận với dạ dày của bạn. Dạ dày hay phụ nữ cũng như con dao 2 lưỡi, sẽ cắt đứt tay bạn, dày vò bạn khi họ bị chèn ép quá mức.

Hãy cẩn trọng với thuốc tây, đừng làm gì quá đáng!

Khi ốm đau, thuốc là điều cứu cánh cho cơ thể, thế nhưng không phải cứ động chút là bạn lại dùng thuốc tây, lại dùng kháng sinh. Cơ thể là bộ máy kỳ diệu, thực phẩm cũng là những nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo. Nếu bạn biết kết hợp một chút thôi, bạn có thể trị được một vài chứng bệnh như cảm lạnh, ho, đau đầu, đau dạ dày vv… bằng một vài loại thực phẩm, thảo dược thông dụng mà không phải dùng đến thuốc tây nữa.

Đừng quá lạm dụng thuốc tây, dạ dày không thích điều ấy chút nào đâu. Những vị kháng sinh mạnh sẽ khiến dịch vị, axit trong dạ dày tổn thương nghiêm trọng. Khi sử dụng cần tham khảo y kiến bác sĩ chuyên khoa để tránh những tác dụng phụ với dạ dày bạn nhé. Nếu được bạn hãy quan tâm đến thảo dược nhiều hơn, bởi những cây dược thảo sẽ giúp dạ dày luôn tơi mới, khoẻ mạnh.

Yêu thương dạ dày là mang đến nụ cười hạnh phúc!

Phải chăng ai cũng muốn mình được hạnh phúc, nhưng lại chẳng ai chịu bỏ ra thời gian để đầu tư cho hạnh phúc ấy! Đúng vậy, ai cũng mong hạnh phúc, nhưng chẳng ai chịu bỏ ra tình thương với chính bản thân mình. Họ thường tỏ ra quan tâm đến người khác trong khi bản thân họ lại chẳng bao giờ được quan tâm đúng mực. Những sự quan tâm ấy chỉ là sỹ diện qua đường. Người luôn hạnh phúc là người tự biết chăm lo cho bản thân đúng mực, biết quan tâm đến dạ dày đúng lúc, biết ăn uống sao cho dạ dày luôn khoẻ mạnh.

Khi dạ dày hạnh phúc, khoẻ mạnh thì cũng chính là hạnh phúc của bạn. Khi những cơn đau không còn âm ỷ, hành hạ bạn hàng ngày thì bạn cũng chẳng phải lo mình có đau khổ hay không.

Note: Nếu lỡ một ngày bạn bị đau dạ dày vì một lý do nào đó, hãy sử dụng NANO CURCUMIN của OIC bạn nhé! Có Nano Curcumin OIC bạn chẳng phải lo mình bị người phụ nữ đẹp đá văng khỏi cuộc sống thường ngày nữa rồi! Hotline: 0986300722 – 0947195131.

Nguồn: https://curcuminoic.com/hay-coi-da-day-nhu-nguoi-phu-nu-dep-can-duoc-nang-niu.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *