Lương y Phạm Văn Thanh, chuyên chữa bệnh dạ dày!

Lương y Phạm Văn Thanh gần đây được rất nhiều báo đài nhắc đến, điển hình như, VTCnews với bài báo “Người bỏ bệnh viện vào rừng tìm “thần dược” trị dạ dày” và trên truyền hình VTV “người tử tế – Lương y tặng thuốc miễn phí cho người nghèo”. Hôm nay Sanduoc.net sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của ông Phạm Văn Thanh để quý vị được rõ.

Thông tin lương y Phạm Văn Thanh?

Lương y Phạm văn Thanh sinh sống và làm việc chủ yếu tại Lào Cai. Ông đã làm nghề thuốc đông y đến nay cũng được 25 năm hơn. Với số lượng bệnh nhân trung bình từ 200-1000 người/ ngày từ khi ông bắt đầu bốc thuốc đến khi nổi tiếng thì 25 năm qua ông đã cứu chữa cho khoảng 4 vạn người là ít. Thông tin liên hệ cơ bản của lương y Phạm văn Thanh là:

 • Địa chỉ: Nhà thuốc Hoàng Liên Sơn, 166 Hàm Nghi, Kim Tân, TP. Lào Cai
 • SĐT: 0971818929 – 0947195131 (sđt liên hệ mua thuốc tại Hà Nội)

Lương y Phạm Văn Thanh không chỉ bốc thuốc lấy tiền mà còn bốc miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Lương y Phạm Văn Thanh!
Lương y Phạm Văn Thanh!

Bài thuốc chữa bệnh lương y Phạm Văn Thanh?

Lương y Nguyễn Văn Thanh bốc chính là bài thuốc dạ dày, viêm loét dạ dày, hành ta chàng. Ngoài ra lương y còn bốc một số bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bệnh đường tiêu hoá khác. Nhưng bài thuốc giúp lương y Thanh nổi tiếng chính là chữa dạ dày, viêm loét dạ dày. Bài thuốc được điều chế từ những loại thảo dược chính như:

 • Cam thảo,
 • Bạch truật,
 • Hoài sơn,
 • Nghệ đen,
 • Hoàng kỳ,
 • Hồi đầu thảo,
 • Phan tàu cáy,
 • Phục quản thống,
 • Râu hùm… cùng cả chục vị gia truyền khác.

Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn (tấn công trực tiếp vào bệnh – Tây y) và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), sẽ đem lại kết quả rất tốt.

Đánh giá Lương y Phạm Văn Thanh từ Sàn Dược?

Theo đánh giá từ sanduoc.net với thông tin cập nhật từ nhiều nguồn từ mạng xã hội đến các diễn đàn, báo chí, bình luận từ những chia sẻ báo chí cho thấy; thuốc chữa viêm loét dạ dày của ông Phạm Văn Thanh có rất nhiều sử dụng và cho kết quả tốt. Ngoài ra cũng có bình luận phàn nàn về việc sử dụng lâu mới đỡ hoặc không khỏi. Theo sanduoc việc này là hết xức bình thường với người dùng thuốc đông y. Tuy là thuốc tốt nhưng cũng phụ thuộc vào cơ địa và sự kiên trì của từng người. Vì không có sản phẩm nào là hoàn hảo cả.

Đánh giá Phạm Văn Thanh từ người sử dụng?

Theo tìm hiểu được từ cộng đồng mạnh thì có rất nhiều reviews về thuốc của Lương y Phạm Văn Thanh. Dưới đây là một vài trích dẫn từ người bệnh đã sử dụng.

Anh Đinh Bách Diệp, ở Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội):

Anh Diệp là người đã bị viêm loét dạ dày nặng, đã có 4 lần anh suýt toi mạng vì căn bệnh loét dạ dày. Vết loét dạ dày của anh rất quái gở, lại nằm ngay thành mạch máu. Đã mấy lần đi nội soi, song bác sĩ khuyên không nên mổ, vì vết mổ sẽ rất rộng, cắt rất nhiều dạ dày, lại phải tạo hình lại môn vị khá nguy hiểm.May mắn, sử dụng bài thuốc đặc trị của lương y Phạm Văn Thanh, chỉ chưa đầy một tháng anh hết triệu chứng bệnh. Anh Diệp đi nội soi lại, bác sĩ bảo vết loét đã thành sẹo màu hồng. Như vậy, về cơ bản, vết loét dạ dày đúng chỗ hiểm của anh Diệp đã được chữa khỏi. Giờ anh ăn khỏe, ngủ khỏe, tăng cân. Với anh Diệp, đó là sự thần kỳ, là niềm vui không gì đánh đổi được.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức:

PGS.TS Nguyễn Minh Đức, Trưởng Khoa tâm lý – Học viện quản lý giáo dục, Viện trưởng Viện nghiên cứu trẻ thông minh sớm VSK, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu tâm lý trẻ Nguyễn Khắc Viện, đã hồ hởi thông báo đến bạn bè và gia đình, đã chấm dứt được nỗi khổ suốt 25 năm qua, bởi căn bệnh dạ dày, đại tràng rất nặng hành hạ.

Ông Đức có hàng chục năm công tác ở bên Pháp, và có 25 năm bị những căn bệnh đường tiêu hóa hành hạ. Lúc đầu là viêm loét dạ dày. Là người cẩn trọng, nên khi phát hiện bệnh, ông điều trị ngay. Thế nhưng, căn bệnh viêm loét dạ dày cứ lành lại tái lại, không dứt được hẳn. Đỉnh điểm là bị chảy máu dạ dày, phải cấp cứu, nguy cấp tính mạng.

Căn bệnh viêm loét dạ dày chưa khỏi, thì đại tràng lại bị loét. Ở Pháp, ông đã đến hầu hết các bệnh viện nổi tiếng, dùng đủ các loại thuốc đắt tiền, song bệnh không thuyên giảm. Ăn uống thực sự là cực hình. Cứ ăn thịt, cá, là nửa phút sau bụng sôi lục bục, và phải tìm nhà vệ sinh luôn. 20 năm nay, ông không dám ăn thịt, cá nữa, chỉ ăn chay. Món ăn hàng ngày cả sáng trưa tối của ông là cơm, rau và muối vừng. Công việc tiếp xúc nhiều, tiếp khách nhiều, nhưng lại không dám ăn gì, không dám uống bất cứ ngụm rượu bia nào, nên rất bất tiện.

Lương y Phạm Văn Thanh!
Lương y Phạm Văn Thanh trên sóng VTV1

Về Việt Nam, căn bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng càng nặng, khiến cơ thể ông sa sút. Nỗi lo căn bệnh ung thư dạ dày, đại tràng tìm đến cứ vảng vất, khiến ông ăn ngủ chẳng yên. TS. Đức tâm sự: “Về Việt Nam, cứ ai mách thầy lang nào, tôi lại tìm đến mua thuốc về uống. Lúc thì thuốc sắc, lúc thuốc viên, lúc thuốc bột, nhưng chẳng ăn thua gì. Tôi đã mất hết niềm tin vào cả đông y lẫn tây y. Nhìn bạn bè, đồng nghiệp từng bị viêm loét dạ dày đại tràng, sau ra đi vì ung thư dạ dày, đại tràng, mà lòng buồn khôn tả, vì còn nhiều việc chưa làm xong. Đọc báo chí nói về lương y Phạm Văn Thanh ở Lào Cai nhiều, nhưng tôi cũng không tin nữa. Một hôm, anh bạn là Tiến sĩ Nguyễn Thy Sơn, ở Cục Hàng không, khẳng định thuốc của anh Thanh tốt, đã giới thiệu nhiều người uống khỏi, nên tôi thử. Không ngờ, đúng là thần kỳ. Anh Thanh như người đem lại mạng sống lần nữa cho tôi”.

Theo TS. Đức, chỉ uống thuốc vài hôm, ông cảm thấy cơ thể thay đổi rõ rệt, vì rất hợp thuốc. Đến nước bọt trào ra, rồi hơi thở cũng có vị thơm của thuốc, chứ không hôi tanh nữa. Uống thuốc 1 tuần, thì bụng dạ rất êm. Ông gọi hỏi, có nên ăn thịt cá, thì lương y Thanh bảo cứ ăn, trừ cá mè, thịt chó, thịt trâu. Ông liều ăn thịt, cá, nhiều món nữa, thì thấy bụng dạ không sao cả. Ăn miếng thịt mà rưng rưng nước mắt, vì hơn 20 năm qua không dám ăn miếng nào.

Sau đúng 1 tháng dùng thuốc, ông tăng hẳn 3 kg, da dẻ hồng hào, căn bệnh dạ dày, đại tràng đã biến mất hoàn toàn. Gặp ai, nói chuyện bệnh tật, ông cũng vui vẻ, tíu tít như trẻ thơ.

Theo lương y Phạm Văn Thanh, đông y có nhiều điều rất kỳ lạ. Không phải chữa ai cũng khỏi, có người bị nhẹ uống không khỏi, nhưng lại có cả trăm trường hợp rất nặng, bị viêm loét dạ dày, đại tràng đến 40 năm, uống thuốc vẫn khỏi. Trường hợp TS. Nguyễn Minh Đức, theo lương y Phạm Văn Thanh, là rất hợp thuốc, nên uống vào là cảm nhận thấy ngay. Tuy nhiên, để ổn định hẳn, thì ông Đức vẫn phải tiếp tục uống thời gian dài nữa. Dù khỏi hẳn rồi, thi thoảng vẫn phải uống nhắc lại để phòng bệnh tái phát.

Liệu trình sử dụng thuốc của lương y Phạm Văn Thanh?

Theo lương y Phạm Văn Thanh liệu trình sử dụng tí nhất là 1 liệu trình, còn hiều nhất tuỳ thuộc cơ địa. Điều này không thể nói trước. Tuy nhiên đa phần chỉ sử dụng từ 1-3 liệu trình là đã chấm dứt được căn bệnh viêm loét.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lương y Phạm Văn Thanh và những đánh giá có chọn lọc được Sàn Dược ghi lại. Quý vị có thể xem thêm thông tin từ internet. Ngoài ra nếu quý vị đang tìm sản phẩm khác để thay thế có thể thử xem thêm: Đơn thuốc số 12! Hoặc Nano Curcumin OIC! 2 sản phẩm trên cũng được đánh giá rất co trong việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày hiện nay.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *