Hướng dẫn cách làm Bơ từ củ nghệ cực kỳ ngon!

Bơ từ củ nghệ có lẽ lần đầu tiên bạn được nghe thấy. Thế nhưng đúng vậy, đây là cách mà hôm nay Curcumin OIC giới thiệu đến quý vị. Nghệ không chỉ tốt cho sức khoẻ làm đẹp mà sử dụng bơ nghệ rất tiện lợi, dễ hấp thu.

TẠI SAO NGHỆ LÀ LỰA CHỌN TOP ĐẦU?

Nghệ là nguồn thực phẩm chống oxy hóa cao thứ sáu, với 159,277 µmol TE trên 100g (gấp 24 lần so với quả việt quất, 6,552µmol TE / 100g).

Củ nghệ cũng được biết đến với tác dụng chống viêm mạnh mẽ, và đã được chứng minh là làm giảm cholesterol, ức chế sự sao chép của virus, và bảo vệ gan chống lại độc tố dư thừa.

22 công dụng KỲ DIỆU của củ nghệ không phải ai cũng biết!
Làm bơ nghệ!

NGUYÊN LIỆU LÀM BƠ NGHỆ

Làm một lọ nhỏ (~ 170ml)

Dầu dừa ép lạnh, làm mềm (không tan chảy)

¼ c dầu ô liu ép lạnh nguyên chất
⅛ muỗng cà phê bột nghệ
½ muỗng cà phê muối biển (hoặc ít hơn)

c = 250ml chén, muỗng canh = 15ml muỗng canh, muỗng cà phê = 5ml muỗng cà phê

22 công dụng KỲ DIỆU của củ nghệ không phải ai cũng biết!
Lọ bơ nghệ!

CÁCH THỰC HIỆN

Thêm tất cả nguyên liệu vào tô hoặc chén và đánh mạnh bằng nĩa cho đến khi chúng tan hoàn toàn, nhuần nhuyễn lại với nhau.

Đổ vào một lọ thủy tinh kín và đặt trong tủ lạnh. Cho vào bình sau 30 phút hoặc lâu hơn, vì điều này sẽ ngăn chặn sự phân tách. Hỗn hợp sau đó sẽ cứng lại thành bơ mềm rất đẹp. Bảo quản trong tủ lạnh được đến hai tháng.

Lưu ý: Nếu bột nghệ và muối lắng xuống đáy (có thể xảy ra nếu dầu dừa quá mềm hoặc tan), chỉ cần mang bơ ra khỏi tủ lạnh và đun nóng cho đến khi mềm, sau đó lắc lên, trộn lại và đặt trở lại trong tủ lạnh.

Video: Hướng dẫn làm bơ nghệ!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *