Reviews khách hàng sử dụng sản phẩm Trà cà gai leo Sadu!

Dưới đây là đánh giá của anh Trần Văn Nguyện, giám đốc sản xuất công ty TNHH Phụ Kiện Giấy HPN Việt Nam. Địa chỉ Cụm CN Đồng Sen,Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội. Sđt: 0983569889. Người đã sử dụng trà cà gai leo như một liệu pháp bảo vệ sức khoẻ thường ngày. Giờ sanduoc.net mời quý vị cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới:

Lý do sử dụng trà cà gai leo!

Do tính chất công việc thường xuyên phải thức khuya (tôi là giám đốc sản xuất của công ty bao bì với nhiều đơn hàng gấp), cộng thêm với việc có đam mê với xe ba bánh Sidecar, tôi cũng thường xuyên cùng anh em những cung đường dài và khó. Xem thêm: Cây cà gai leo!

Là con trưởng trong một gia đình, sống ở làng nghề truyền thống nấu rượu Chi Nê. Việc đi dự các đám cưới, hỏi, ma chay, tân gia…vv một năm có khi tới hơn 100 lần.

Khách hàng sử dụng Trà cà gai leo sadu chia sẻ!
Khách hàng sử dụng Trà cà gai leo sadu chia sẻ!

Thực sự áp lực mọi người ạ! Hàng thì nhiều, áp lực tiến độ, đơn hàng giao gấp ngày một nhiều cùng với sự phát triển của công ty. Anh em trong đội ba bánh lại yêu quý, luôn có những chuyến đi tuyệt vời mà không thể cưỡng lại. Những lần phải uống rượu cũng khó có thể giảm ngay được vì đã trở thành nét văn hóa của quê hương tôi.

Biết đến sản phẩm cà gai leo hòa tan SADU của công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long sản xuất. Sau khi tìm hiểu, biết sản phẩm này được làm từ cây cà gai leo do chính công ty trồng và chế biến thành sản phẩm, cùng với việc tìm hiểu về tác dụng của cây cà gai leo đến sức khỏe trên các phương tiện thông tin đại chúng, tôi đã quyết định dùng sản phẩm này.

Chất lượng tuyệt hảo!

Các bạn ạ, sản phẩm uống thì ngon, khá tiện dụng vì dùng như cà phê hòa tan. Tuy nhiên, sau khi sử dụng được vài ngày tôi thấy việc thiếu ngủ của tôi trầm trọng hơn, đặt lưng xuống là ngủ, ngồi làm việc trên máy tính cũng có thể ngủ, mặt xuất hiện 1 số mụn trứng cá, đi tiểu nhiều lần hơn. Lo lắng về chất lượng sản phẩm, tôi gọi về công ty thì được nhân viên tư vấn cho biết đó là do cơ thể của tôi bị suy nhược trong thời gian dài, lá gan của tôi đang phải chiu áp lực của thói quen sinh hoạt không điều độ, sức khỏe của tôi sẽ cải thiện rõ rệt sau 1-2 tuần sử dụng sản phẩm. Xem thêm: Cao cà gai leo!

Tốt cho sức khoẻ!

Đúng như vậy các bạn ạ! Tiếp tục dùng sản phẩm. Tôi thấy mình ăn cơm ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn, không còn bệnh ngủ vặt, công việc cũng đã tốt hơn nhiều, tinh than thoải mái, chạy xe đường dài ít thấy đau lưng, mệt mỏi.

Qua đây tôi muốn được chia sẻ 1 sản phẩm tốt đến với mọi người, 1 sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, không thuốc hóa học, không chất bảo quản.

Tuy vậy, các bạn lưu ý! Để đảm bảo sức khỏe, chúng ta cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý, không nên để công việc cuốn chúng ta đi, không nên thức quá khuya (làm việc quá 12h đêm) và đặc biệt việc nhậu nên có chừng mực. Xem thêm: Cà gai leo khô!

Chúc mọi người sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *