Chữa mồ hôi tay chân, mồ hôi cơ thể 1 tháng khỏi hẳn?

Chia sẻ của bạn Trương Chí Minh 25 tuổi Đồng Nai

” Không biết các bạn có giống như tôi đã từng khổ sở vì mồ hôi tay, chân trong mùa hè chưa? Còn tôi, tôi đã từng rất khổ sở vì mồ hôi tay chân đổ ra như tắm. Tôi đã từng chán nản và muốn tìm tới biện pháp phẫu thuật tuyến mồ hôi hay tiêm botox. Nhưng rồi chỉ nhờ một lần tình cờ, bệnh đổ mồ hôi chân tay của tôi đã được chữa khỏi.

Số là trong một lần buồn chán vì mãi chưa tìm được biện pháp nào chữa bệnh đổ mồ hôi tay chân dứt điểm, tôi đã gặp một bài báo của một người thật việc thật. Qua đó, tôi thấy anh chia sẻ về cách chữa trị mồ hôi tay chân

8 cách chữa ra mồ hôi trộm tay chân theo dân gian!
8 cách chữa ra mồ hôi trộm tay chân theo dân gian!

Thú thực, tôi là người khá đa nghi nên tôi không mấy tin tưởng vào biện pháp quá đơn giản mà không hề tốn kém này của người chia sẻ ấy. Nhưng rồi tôi lại nghĩ, có thể là chia sẻ thật của họ thì sao vì chắc chắn anh ấy cũng như tôi khi viết bài này đều không có ý định quảng cáo một sản phẩm nào đó. Ngược lại, anh ấy chỉ muốn chia sẻ một kinh nghiệm điều trị mồ hôi mà có thể rất hữu ích với một số người bị bệnh này.

Thế là tôi mạnh dạn làm theo đúng những biện pháp người thanh niên ấy bày. Và rồi, bản thân tôi sau 2 tuần áp dụng cũng thấy biện pháp rẻ bèo này khá hiệu nghiệm thật. Nói chung, bệnh của tôi đã thuyên giảm trông thấy luôn. Giờ đi tất chân cả ngày tôi cũng không còn lo ngại nữa. Hoặc bắt tay ai thì tôi vẫn thấy rất tự tin cũng như khá thoải mái.

Cụ thể là, kinh nghiệm để trị mồ hôi chân tay của tôi như sau.

Lá lốt rồi đem ra phơi cho tái dưới nắng. Sau đó mới đem chúng đi sao vàng. Khi sao mẻ lá lốt chuyển sang màu vàng, bạn hãy đổ chúng xuống nền nhà sạch để chúng tự nguội đi. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy nhiều người gọi đó là biện pháp hạ thổ đấy.

Cứ thế, mỗi ngày, bạn chỉ cần lấy một nắm lá lốt đã sao và cho vào xoong hoặc ấm đun nước đun sôi chừng 15 phút. Bạn có thể uống nước này cả ngày thay cho nước lọc. Song lưu ý là không nên uống nước lá lốt quá loãng hay quá đặc nhé.

Bạn cứ uống liên tục trong vòng 7 ngày. Nhưng sau khi ngừng uống 4-5 ngày thì bạn lại tiếp tục uống thêm 1 tuần nước lá lốt nữa nhé.

Bên cạnh đó mình sử dụng thêm 1 số vị thuốc Thăng ma, hoàng kỳ, sài hồ, cam thảo ….mình được biết đây là những vị thuốc tốt trong việc ngăn lại chứng tăng tiết mồ hôi hiệu quả

Tôi tin chắc bạn cũng sẽ như tôi và tác giả chia sẻ kinh nghiệm hay này sẽ khỏi đổ mồ hôi tay chân đấy.
Tôi đã kiên trì sử dụng đến nay bệnh không còn . Tôi qua đây chỉ muốn chia sẻ đến những người bị chứng bệnh này 1 GIẢI PHÁP chứ không có ý định quảng cáo gì ”

Các bạn có thể để lại số điện thoại để mình sẽ tư vấn cho bạn cách hoạc liên hệ 0916893886

Nếu bạn không bị có thể #CHIA_SẺ để những người đang bị tình trạng này có cơ hội được thoát bệnh.

Xem thêm: Tinh dầu mẫu lệ, xử lý bệnh ra mồ hôi chân tay hiệu quả!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *